เพิ่งผ่าตัดท่อข้างซ้ายออกไปเมื่อเดือน มีนา

เนื่องจากท้องนอกมดลูก แล้วอยากมีน้องมากคะ นี่เดือนมิถุนายนแล้วสามารถปล่อยให้มีน้องได้หรือยังคะ. รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ สามีอยากมีลุกมากๆ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ