ท้องแรกเมื่อปี61 ผ่าตัด221061

เนื่องจากท้องนอกมดลูก (อายุครรภ์9w) ผ่าตัดท่อน้ำไข่ข้างขวา (ตอนนี่ก้อเหลือแค่ข้างเดี่ยว) รักษาตัวประมาณปีกว่าๆๆ ก็ท้องที่2 ปี62 (แท้งคุดคาม)แต่ไม่ได้ขูดมดลูก ท้องล่าสุด 7w6d หมอบอกว่าทำหั้ยมีความเสี่ยงที่จะท้องนอกมดลูกและแท้งคุกคามอีก แต่ตอนนี้ยังปกติ ไม่มีอาการใดๆมีแต่อาการแพ้ท้อง ทำให้แม่มีความกังวลและเครียด กลัวจะเสียจัยและสูญเสียอีก แต่งงานมาสามปีกว่าแล้ว อยากมีลูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียดมาก เป็นกำลังใจให้คะ

5y ago

ขอบคุณคะ