Welcome to Baby

คนที่ 2 มาแล้วจร้า อายุครรภ์ 7w6d

Welcome to Baby
6 ตอบกลับ

7 วีคแม่ยังมีอาการเจ็บนมมั้ยคะ? แม่บ้านนี้ 7 วีค แล้ว หายเจ็บนมเลยแอบกังวลค่ะ (ก่อนหน้านี้เจ็บนมมาก)

2y ago

เจ็บบริเวรหัวนม บ่อยมากค่ะ สู้ๆนะ ✌️✌️

ดีใจด้วยนะคะ... บ้านนี้รอลุ้นค่ะว่าจะเจอน้องไหมเดือยหน้า😊

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌️✌️

เรา 8วีค แต่ซาวแล้วยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ🥺🥺

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ ✌️✌️

บ้านนี้7วีค4วันไปซาวช่องคลอดไม่เจอน้องเรย😭

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่✌️

ใกล้เคียงกันเลยค่ะบ้านนี้ 7w2d 😍

2y ago

เราจะสู้ ไปด้วยกันนะคะ✌️✌️

ดีใจด้วยนะคะ😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🙏🏻