ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะ

เนื่องจากท้องที่3แล้ว กลัวจะคลอดเองไม่ไหว กลัวแรงเบ่งไม่มีอ่ะค่ะ เพราะจำได้ตอนคลอดคนที่2ตอนเบ่งคลอดรู้สึกเหมือนคนจมน้ำเลยอ่ะค่ะ กว่าลูกจะออก อิแม่ก็เกือบขิตเหมือนกัน ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์มาได้ครึ่งทางแล้วแอบกลัว จะคลอดเองดีหรือจะเปลี่ยนเป็นผ่าคลอดดี เลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ว่าผ่าคลอดเจ็บมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ มีดผ่าลงไปไม่รุ้กี่ชั้นกว่าจะถึงมดลูกบอกไม่เจ็บโกหกแล้วค่ะ แต่ถ้าคิดว่าไม่ไหวผ่าก็เป็นทางเลือกที่ดี