แวะมาปรึกษาแม่ๆที่เคยตั้งครรภ์ ท้องลม มาค่ะ

เนื่องจากตั้งครรภ์ได้ประมาน 5สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จะมีแต่อาการคัดเต้านมนิดหน่อย ปวดท้องน้อยหน่วงๆเป็นบางครั้ง เพราะท้องแรกเคยเป็นท้องลม แอบกังวลจะเป็นอีกไหม ไม่แพ้ท้องเลย จะผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนไม่แพ้เลยจนคลอดก็มีค่ะ 😊