การถ่ายของน้อง 2 เดือน

เนื่องจากตอนนี้ น้องจะมีอาการ ตดพร้อมถ่าย (ไม่มาก) ทุกครั้งที่ตดป๊าดดดด จะมีอึเล็ดออกมา (บางครั้งอึมีลักษณะมีมูกใสๆปนด้วย อึสีเหลือง) วันนึงประมาณ 3-4 รอบ อาการแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมคะ (มีอาการมา 2 วันแล้ว น้องไม่งอแงนะคะ)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ แต่อึเล็ดแสดงว่าร้องยังปวดถ่าย แต่ถ่ายไม่สุดนะคะ ลองพาน้องทำท่าปั่นจักรยานอากาศจะช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้นค่ะ