ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ ยังไม่ฝากครรภ์

เนื่องจากด้วยสถานะการณ์ตอนนี้เกี่ยวกับโรคโควิด19 ระบาดหนัก เราไม่ออกจากบ้านไปไหนเลยอยู่กับบ้านเพราะกลัวไปติดโรคมา แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์แล้วยังไม่ได้ฝากท้อง คิดว่าจะฝากหลังจากผ่านเมษาไปก่อน ไม่ทราบว่าจะมีผลอันตรายต่อน้องในท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้ารีบไปฝากก็จะได้ตรวจเลือด ได้ยาบำรุงมากินนะคะ 😁