สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

เนื่องจากคุณแม่น้ำหนักเยอะ กลัวเป็นเบาหวานและความดันสูง ตอนนี้ตั้งครรภ 20w ไม่ทราบว่าคุณหมอเค้าจะตรวจเราตอนไหนค่ะว่าเรามีความเสี่ยงเป็นเบาหวาน หรือจะสังเกตุจากอะไรค่ะว่าเรามีความเสี่ยง สองเดือนที่ผ่านมาขึ้นมา 2 -2.5 กิโลต่อเดือนค่ะ แต่ครอบครัวไม่มีใครเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารนะคะคุณแม่ เพราะเราก็เป็น

3y ago

คุมไว้เลยคะดีต่อลูกคะ