มีคล้ายประจำเดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ​์​ ได้3เดือนมีคล้ายๆเลือดออกทางช่องคลอดคะแต่เป็นสีน้ำตาลอยากทราบแม่ๆเป็นกันรึป่าวคะอันตรายต่อลูกเราไหม

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดหรือมูกน้ำตาลออกเลยค่ะ ท้องนี้ท้องที่สองแล้ว ยังไงเพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ

อาจจะเป็นปากมดลูกอักเสบก็ได้จ้า ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าจ้า

เป็นตอน 5 วีคค่ะ สรุป เป็นภาวะแท้งคุกคาม รีบหาหมอนะคะคุณแม่

เป็นค่ะตอน 8 วีคหาหมอค่ะแม่ภาวะแท้งคุกคาม

ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะ เพื่อภาวะแท้งคุกคามคะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์มากคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอนะคะ