ไม่ได้กินยาบำรุงประมาน2อาทิตย์แล้ว อันตรายไหมคะ

เนื่องจากก่อนหมอนัดอาทิตย์นึง ยาบำรุงหมดค่ะ ก็รอไปเอายาตอนหมอนัดทีเดียวเลย แต่พอหมอนัด คลีนิคปิดยาว 1อาทิตย์ น่าจะเป็นเพราะโควิดรุนแรงขึ้น ตอนนี้ 34w แต่ไม่ได้กินยาบำรุงมา2อาทิตย์แล้วค่ะ มีผลอะไรต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าหมอคลินิค โทรไปสอบถามหมอค่ะเพราะหมอจะให้เบอร์ส่วนตัวมาทุกคนอยู่แล้วค่ะ ว่ายาหมดจะซื้อยากินเพิ่มค่ะ หมอจะบอกยี่ห้อยา ค่ะ สบายใจด้วยค่ะ

คุณหมอให้ยาอะไรพอทราบมั้ยคะ พยายามอย่าขาดธาตุเหล็กกับโฟเลตนะคะ ซื้อที่ร้านขายยาก็ได้ค่ะ เดี๋ยวคลอดลูกแล้วเลือดจาง

ไม่อันตรายใช่ไหมคะ ถ้าไปซื้อยากินเอง หรือถ้าไปคลีนิคอื่นก่อนได้ไหมคะ เพราะไม่ได้ฝากพิเศษกับคลีนิคนี้ยุ่แล้ว

อันตรายค่ะแม่ ถ้าไม่ได้ไปหาหมอจริงๆยังเก็บฉลากยาไว้ไหมค่ะ เอาไปร้านขายยาให้เภสัชจัดให้ค่ะ