สวัสดีคะ

เนื่องจาก เดือน พ.ค. ปจด ดิฉันมาแต่หมดวันที่ 1-2 เดือนมิ.ย. หลังจากนั้นฉันมี พสพ กับแฟนไม่ป้องกันหลั่งใน 2 ครั้ง วันที่ 3 และวันที่ 5 เดือน มิ.ย. แต่ทำงานจนลืมทานยาคุมแผงใหม่รุ้ตัวอีกทีคือกินยาคุมแผงใหม่เม็ดแรกวันที่ 12 แบบนี้เสี่ยงมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเต็มๆค่ะ รอตรวจได้เลยค่ะ