สอบถาม​วิตามินบำรุงแม่ให้นม

เนื่องจาก​ตอนกลับจากคลอด​ หมอให้ธาตุเหล็ก​มากิน แต่​พอ​หมด​ ก็​ลืม​ถาม​หมอ​ว่า​ต้อง​ทานวิตามิน​แบบเดิมตอนท้องต่อไหมน่ะค่ะ - obimin​ az - calcium CDR 2ตัวด้านบนนี้ทานได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมดแล้วไม่ได้ทานเรยค่ะทานแตอาหารบำรุงน้ำนมค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ