สงสัยเกี่ยวกับกำหนดการคลอด

เนื่องจาก อายุครรถ์จริง LMP (อิงจากประจำเดือน) ตอนนี้ อายุครรถ์แค่ 34 สัปดาห์ 5 วันเอง แต่ อายุครรถ์ อัลตราซาวด์ ตอนนี้ 36 สัปดาห์ 6 วัน เลยไม่แน่ใจว่าตอนนี้อายุครรถ์เท่าไหร่กันแน่ ซึ่งตอนนี้ มีอาการ ท้องลดลงบ้าง ปวดหน่วงๆท้อง เหมือนปวดประจำเดือน บ้างแล้ว น้ำหนักลูกตอนนี้ 2814 กรัม ..... ซึ่งยอมรับว่า งง มากเลยค่ะ เดาไม่ถูกเลยจะคลอดตอนไหน ฝากผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

สงสัยเกี่ยวกับกำหนดการคลอด
9 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะตามใบซาวด์ค่ะแม่.

6y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ งั้นรอลุ้นเดือนนี้ 😄😄😄