ในนี้มีใครอายุ15-16บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากเนยคะไปในมาในมีแต่คนทักว่านี้ท้อง8เดือนหรอกังวลมากเรยคะ

เนะนำน่องยคะ ขอบคุนคะ??

ในนี้มีใครอายุ15-16บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากเนยคะไปในมาในมีแต่คนทักว่านี้ท้อง8เดือนหรอกังวลมากเรยคะ
58 ตอบกลับ

เรา4เดือนท้องยังไม่ออกมากเเต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ เห็นได้ชัด

2mo ago

ของเรา3เดือนเองยังไม่ดิ้นเลยค่ะท้องเล็กมากค่ะกินไรได้นิดเดียวเองมีวิทีไหนช่วยได้บางค่ะกลับเบบี๋จะไม่แข็งแรงค่ะ

ตอนนี้อายุ16ท้อง9เดือนจ้า กำหนดคลอดวันที่30มิถุนายนนี้จ้าา

4y ago

สก๊อยๆๆๆ แง๊ยๆๆ

ถ้า​น้ำหนัก​ลูก​อยู่​ใน​เกณฑ์​ก็​ไม่​ต้อง​กังวล​คร้า​

ขึ้นอยู่กับสรีระของเเม่ด้วยน้ะ บวกกับท้องเเรกด้วยน้ะ

4y ago

ออค้าาขอบคุนนะคะ

ตอนนี้อายุ15 ท้องได้5-6เดือน คนยังทักมาท้องไมออกเลยค่ะ

4y ago

อีควายคันหีเกินกลัวไม่ได้ทีผัวหรอมีง

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจร้า

เราก้อ8เดือนค่ะ ท้องคนที่2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้องตอน9เดือนเล็กคะตอนนี้คลอดแล้วน้ำหนักลูก2โล955

4y ago

แข็งแรงคะ

เขาก็ท้องเล็กหมอปนะนำให้กินไข่ต้มวันละ2-3ฟอง

อายุ16ท้องได้8เดือนท้องก็ยังเล็กเหมือนกันค่ะ

4y ago

อออคร้าาขอบคุนคะ