36​วีคล่ะค่ะ

เท้าไม่บวม​ แต่ท้องแข็ง​ปั้นบ่อยมาก ปวดท้อง​ แต่ถ่ายไม่ออก ปวดหลังนิดๆ 2วันก่อนมี​มูกใสค่ะ ก่อนจะคลอด แต่ล่ะคนเหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ​ ท้องแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการเรื่อยๆ ค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่และสม่ำเสมอก็ไป รพ. เลยนะคะ