ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะ

เท้าบู๋มขนาดนี้ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะคุณแม่ ตอนนี้8เดือนแล้ว

ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะ
10 ตอบกลับ

ก็ปกติค่ะ ใกล้คลอดก็เป็นกันทุกคน ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมเช่น ตาพร่ามัว ปวดหัว เวียนศรีษะ ฯลฯ ก็ปกติ น้องสามารถหาข้อมูลเรื่อง อาการครรภ์เป็นพิษ ตาม google ได้ค่ะ