เท้าบวม หลายสัปดาแล้ว

เท้าบวมแบบนี้หลายสัปดาแล้วปกติมั้ยคะ เดินไม่ไหวแล้วเจ็บไปหมด 35 + 4วีค ค่ะ

เท้าบวม หลายสัปดาแล้ว
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ วัดความดัน ดูโปรตีนในปัสสาวะ เสียงความดันสูงขนะตั้งครรภ์ ได้นพค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้38+3วีคก้บวมยุเป็นเดือนเเล้วคะ บวมทั้งตัวเลยคะบ้านนี้