ท้อง 35+4 เท้าบวม

บ้านนี้ ท้อง 35+4 น้ำหนักขึ้นมาเยอะ 20 โล เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ไม่มีอาการอะไร ความดันปกติ ควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าคร๊า

2 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจไปเถอะค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอด่วนคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ