มีเเม่บ้านไหนเท้าบวมไหมค่ะ

เท้าบวมเเต่กดเเล้วไม่บุ่ม ปกติไหมค่ะ

มีเเม่บ้านไหนเท้าบวมไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

ปกติคะ มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือด นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช้วยลดบวมได้

ปกติค่ะ ถ้ายุบไม่เกิน3วันอาจจะคลอด แต่แล้วแต่คนนะคะ

เเบบนีเเลยค่ะเเต่ยังไม่เเตก

เหมือนกันเลยค่ะแต่กดไม่บุ๋ม

เราก็บวมค่ะ กดไม่บุ๋ม

ปกติค่ะ