เท้าบวม

เท้าบวมมากคะเเม่ๆวันนี้เพิ่งสังเกตุเห็นคะ ตอนนี 37วีค2วันคะ กำหนดคลอดวันที่ 5 เมษา(มีภาวะเสี่ยงก่อนกำหนด) ^^อยากทราบว่าเป็นเเบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ น้องผู้ชาย ? (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่าบ ) ??

เท้าบวม
1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วเป็นรอยบุ๋ม แม่ควรไปหาหมอนะคะ