35week5day

เท้าบวม กลางคืนรู้สึกปวดเท้า ปวดนิ้วมือทั้งสองข้าง นอนตะแคงขวาเจ็บซี่โครง ตะแคงซ้ายก็เจ็บ บางวันลุกไม่ไหวเลยค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับ อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+1 หลับยากเหมือนกันค่ะ ตะแคงขวาก็ปวด ซ้ายก็ปวด นอนราบก็จุกแน่นหายใจไม่ออก ตอนนี้แต่ละคืนคือนั่งหลับค่ะ เอาหมอนมาพิงจัดท่าให้สบายที่สุดคือ นั่งหลับ

1mo ago

ใช่ค่ะ พอนั่งก็ปกติ นอนหงายก็หายใจไม่ออก ยิ่งตอนลุกไปเข้าห้องน้ำกลางดึก ลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ เจ็บไปหมด

เจ็บซี่โครงเหมือนกันเลยค่ะ นอนทรมานมากกว่าจะหลับได้

1mo ago

หลับไม่ถึงชั่วโมง ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน สรุปกลางคืนไม่ได้นอนค่ะ