เท้าบวม

เท้าบวม มือบวมมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง35สัปดาห์ หมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ต้องทำยังใงถึงจะดีขึ้นค่ะ เครียดหนักเลย ใครพอรู้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ในช่วงก่อนนอนจะนอนยกขาสูงสัก 10 นาทีค่ะ และงดกินอาหารรสเค็ม ช่วงนั้นมีภาะความความดันเริ่มสูง พยายามทำจิตใจให้สบาย ช่วงว่างนอนฟังเพลงที่ชอบ ผ่อนคลายและไม่เครียดค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ