เท้าบวม

38+1สัปดาห์ เท้าบวม กดเป็นรอยบุ๋มเฉพาะส่วนข้อเท้า ส่วนอื่นเป็นรอยบุ๋มนิดหน่อย เป็นเพราะอะไรค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งบวมกดลงไปเป็นรอยบุ๋มเหมือนกันค่ะช่วงนี้จะเดินลำบากมากขึ้นลุกก็ยาก

แถวบ้านว่าใกล้คลอดแร้วค่ะ..เท้าลงคือเท้าบวมถ้ากดแร้วไม่เจ็บ..ถ้ากดแร้วเจ็บพบหมอด่วนค่ะ

ครรภ์เป็นพิษค่ะ ลองหาหมอวัดความดันค่ะ ถ้าสูง เป็นค่ะ

กดบุ๋มไม่ดีแล้วจ้า หาหมอด่วน!!!!

หาหมอคะ กดแล้วไม่ควรบุ๋ม

ครรภ์เป็นพิษรึป่าวค่ะ

หาหมอค่ะ. ครรภ์เป็นพิษ

พบหมอค่ะ

หาหมอค่ะ