สอบถามค่ะ ค่าห้องพิเศษรพ.รัฐ

เท่าไหร่คะแม่ๆ

11 ตอบกลับ

สอบถามทาง รพ ที่จะคลอดได้เลยค่ะราคาแต่ละพื้นที่แตกต่างกันบางที่เริ่มต้นหลักร้อยแต่บางที่ก็เริ่มต้นหลักพันค่ะ

เรื่องนี้ต้องไปสอบถามทางโรงพยาบาลด้วยตนเองจริงๆนะคะ เพราะแต่ละที่ไม่เหมือนแล้วไม่เท่ากันจริงๆค่ะ

1y ago

มันขึ้นอยู่กับพื้นที่นะคะเรารักษาตจว.มันคืนละ 600 ที่กทม.คืนละ 1700 ก็คงต่างกันไม่มากหรอกใช่มั้ยคะแบบนี้ถ้าเราไม่มีประสบการณ์คงไม่แนะนำ เพื่อนเรา ร.พ.รัฐข้างกันคืน 2000+

ของเรา ห้องพิเศษรวม 800-1,100 ห้องพิเศษเดี่ยว 1,400 แต่ก็แล้วแต่ รพ.ค่ะ ราคาน่าจะไม่ต่างกันมาก

ไปสอบถามโรงพยาบาลที่ตังเองฝากคะเพราะมันไม่เหมือนกันทุกที 800-900-1000-1200-1500

เรา รพ.สุโขทัย ห้อง vip คืนละ 2500 จ่ายส่วนต่าง 750 บาท ส่วนห้องพิเศษทั่วไป1600

ที่ละพื้นที่ไม่เหมือนกันค่ะ อย่าง รพ.รัฐแถวบ้านคืนละ800

โรงพยาบาลรัฐเมืองฉะเชิงเทราพิเศษ1600VIP2400

รพ.ที่เราฝากท้องเเล้วจะคลอดคืนละ4500ค่ะ

1y ago

รัฐค่ะ

เรา รพ.พุทธชินราช พิษณุโลก คืนล่ะ2,500ค่ะ

รพ.รัฐ จ.มหาสารคาม เริ่ม 1400 ค่ะ