ผ่าคลอดโรงพยาบาลสมเด็จศรีราชา ชลบุรี

ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดที่โรงพยาบาลสมเด็จ เท่าไหร่คะแม่ๆ พอดีจะคลอดเดือนกันยายนนี้แล้วค่ะ อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่าย แล้วฝากกับหมออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ที่ถามกับโรงบาล คลอดเองเตรียม15000กันเหลือเผื่อขาด ผ่าคลอดไม่เกิน25000หรืออาจบวกเพิ่มถ้ามีภาวะอื่น จะคลอดเดือนหน้านี้แล้วเหมือนกันค่ะ เพิ่งสอบถามค่าใช้จ่ายมา