แม่ๆรุ้เพศน้องตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้นัดซาวอีกที8เดือนแต่อยากรู้เพศน้องก่อน8เดือนซาวคลีนิคต้องใช้ตัง

เท่าไรแล้วเตรียมของตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ที่คลีนิกประมาณ 500-800 แล้วแต่คลีนิกค่ะ บางที่ก็อาจจะ 1000 บาท 8 เดือนแล้วน่าจะเตรียมของได้แล้วค่ะคุณแม่