ท้องเริ่มออกกันตอนกี่วีคคะ?

เท่าที่สังเกตุตัวเองมาท้องเริ่มออกตั้งแต่เข้า 8 วีคเลยค่ะออกไวไปรึป่าว? แม่ๆล่ะคะท้องเริ่มออกกันตอนกี่วีค

22 ตอบกลับ

8วีค น้องยังตัวเล็กอยู่คะ น่าจะมาจากพุงของแม่มากกว่า ท้องจะเริ่มออกจริงๆช่วง5เดือน ขึ้นไปคะเพราะน้องเริ่มตัวโตแล้ว

บ้านนี้ 11วีค ยังไม่ออก ตอนนอนสามีแอบตกใจว่าทำไม่ท้องไม่ออกเลยท้องจริงป่ะเนี่ย

4y ago

น้องยังตัวเล็กคะ ท้องเลยไม่ออกยังใส่เสื้อผ้าได้ปกติ ส่วนใหญ่ที่ว่าท้องออกน่าจะมาจากพุงของแม่เอง

บ้านนี้ท้องออกตอน20wค่ะ ท้อง2ออกตอน12w(แอบมีทุนอยู่นิดหน่อย😆)

5-6 เดือน ยังไม่อยากจะออกเลยค่ะแม่ ท้อง 2 แล้วค่ะ😊

16วีคแล้วคะ ท้องยังไม่ออกเลย 😥

นี่28วีคยังไม่ค่อยออกเลยคะ

ของเรา19วีคเริ่มออกแล้วจ้า

พึ่งมาออกตอน7เดือนค่ะเเม่

20wค่ะ ถ้า8wคือพุงแม่ค่ะ

ประมาณไตรมาสที่ 2 ค่ะ