ท้องแรกค่ะ เพิ่งตรวจเจอเช้านี้เลย คุณแม่หลายๆท่านแวะมาให้ความรู้ให้คำแนะนำได้นะคะจะขอบคุณเป็นอย่างมากเลยค่า🙏🏻😊

เท่าที่นับวันสุดท้ายของประจำเดือนที่แล้ววันที่14 กรกฎาคม ตอนนี้น้องน่าจะได้4-5weeks ได้แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาลุงหมอนะคะวันจันทร์ค่อยไปหาลุงหมอป้าหมอค่า☺️

ท้องแรกค่ะ เพิ่งตรวจเจอเช้านี้เลย คุณแม่หลายๆท่านแวะมาให้ความรู้ให้คำแนะนำได้นะคะจะขอบคุณเป็นอย่างมากเลยค่า🙏🏻😊
14 ตอบกลับ

#ถ้าอยากรู้อะไรทักมาสอบถามทางไลน์ก็ได้นะค่ะพร้อมให้คำปรึกษา ID:098542ss อยากแนะนำให้กินนมแอนมัมนะค่ะจะช่วยบำรุงลูกได้ดีเลยค่ะ แล้วก็ยาบำรุงที่หมอให้ควรกินด้วยนะค่ะ ลูกเราตอน4เดือนก็ดิ้น ทีแรกเราก็ไม่ค่อยจะสนใจกิน พอได้5-6 เดือนเราก็กินตลอด ลูกดิ้นบ่อยมากค่ะ แต่อย่าปล่อยไว้นานนะค่ะ ต้องไปตรวจที่โรงบาลเพื่อความแน่ใจ จะได้มีผลดีกับทั้ง2คนนะค่ะ เราพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอน4เดือน แล้วพึ่งไปหมอบ่นยาวเลยค่ะ55555🤣

1y ago

ขอปรึกษาด้วยได้มั้ยคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ🙏🏻

ของเราก็ได้6Wเหมือนกันเมื่อวานพึ่งไปหาคุณหมอมาได้แต่ยาบำรุงมากิน แล้วนัดเราให้ไปใหม่อีก2อาทิต (ถึงจะได้ซาวดูเจ้าตัวเล็ก)ท้องแรกรู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ☺️

ของเราได้4สัปดาห์5วันได้ซาวด์ดูน้อง เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องเล็กมากแล้วป้าหมอนัดอีกที 12 สัปดาห์ไปซาวด์ค่ะ

1y ago

ของเราวันที่25ค่อยไปใหม่ค่า

ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ไปรู้ตอนนอนรพ รู้วันที่ 4 สค ตอนนี้ได้2เดื่อนแล้ว ท้องแรก

1y ago

เค้าประจำเดือนขาด1เดือนก็ตรวจแล้วเจอเลยจ้า😊

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่14กรกฎคมเหมือนกันเลยคะ

เท่ากันเลยค่ะ วันเดียวกันเลย สู้ไปด้วยกันค่ะ 😊

1y ago

ฮึบๆ คุณแม่ทั้งหลาย🤍🫰🏻

เท่ากันเลยขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

1y ago

เช่นกันนะคะ แข็งแรงๆทวีคุณเลยนะคะ🤍

คุณแม่ประจำเดือนสุดท้าย เท่ากันเลยค่ะ 😍

1y ago

ให้คำแนะนำได้เลยนะคะคุณแม่😊

เท่ากันเลยคะขอให้แข็งแรงนะคะ❤️❤️❤️❤️

1y ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณค่า🤍

ตรวจเจอวันนี้เหมือนกันค่ะ