ท้องแรกค่ะ เพิ่งตรวจเจอเช้านี้เลย คุณแม่หลายๆท่านแวะมาให้ความรู้ให้คำแนะนำได้นะคะจะขอบคุณเป็นอย่างมากเลยค่า🙏🏻😊

เท่าที่นับวันสุดท้ายของประจำเดือนที่แล้ววันที่14 กรกฎาคม ตอนนี้น้องน่าจะได้4-5weeks ได้แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาลุงหมอนะคะวันจันทร์ค่อยไปหาลุงหมอป้าหมอค่า☺️

ท้องแรกค่ะ เพิ่งตรวจเจอเช้านี้เลย คุณแม่หลายๆท่านแวะมาให้ความรู้ให้คำแนะนำได้นะคะจะขอบคุณเป็นอย่างมากเลยค่า🙏🏻😊
14 ตอบกลับ

ปจด สุดท้ายเท่ากันเลยยย

1y ago

รอไปซาวด์กันค่ะ

ประจำเดือนวันเดียวเลยค่ะ

1y ago

ทีมเดียวกันเลยนะคะคุณแม่🤍

เหมือนกันเลยคะ😊

เหมือนกันเลยคะ