คุณมีแพลนที่จะไปสวนสัตว์ในเร็ว ๆ นี้ไหมคะ? 🐅

Voice your Opinion
มีแพลนที่จะไปสวนสัตว์ในเร็ว ๆ นี้
ไม่มีแพลนที่จะไปสวนสัตว์ในเร็ว ๆ นี้

1155 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ตอนนี้คือ ร้องเพลงซาฟารีเวิร์ลได้คล่องเลย 🤣🤣🤣 ลูกชาย 1.6 ขวบ ชอบมากค่ะ ไปสัปดาห์เว้นสัปดาห์ เลยค่ะ ทำบัตรรายปีไว้คุ้มมากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มีแพลนที่จะไปสวนสัตว์ เพราะมีแพลนที่จะไปทะเลก่อนค่ะ

อยากไปแต่ท้องแก่เดินไม่ไหวแล้ว

ไม่มีค่ะ แต่ก็อยากมีเวลาไป

บ้านนี้ชอบสวนสัตว์​มากคะ

ไปมาแล้วคะ ลูกชอบมาก

ไม่มีแพลนที่จะไปค่ะ

ยังค่า รอหมดฝนก่อน

ไปมาแล้วจ้า

ไม่มีค่ะ