แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะ​

เถียงกับแฟนอยู่ค่ะตอนนี้เรา6เดือนแล้ว​ เราจะทยอยซื้อของให้ลูก​ แต่แฟนบอกว่าไม่ต้องรีบซื้อ​เพราะมีพี่ที่ทำงานแฟนเค้าท้องแล้วบอกไม่ให้ซื้อก่อนแฟนก็เชื่อค่ะ​อาจจะเป็นเพราะความเชื่อ แต่เราคิดว่าเอาที่เราสะดวก​และได้เลือกสิ่งที่เราชอบ จะได้ไม่หนักเกินด้วยค่ะ​ แม่ๆคิดว่ายังไงคะ​

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเลยค่ะ พอท้องโตเราจะยิ่งเหนื่อย เราตอนนี้4เดือนก็เริ่มซื้อของแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 6 เดือนจ้า ตอนนี้ 8 เดือนเดินมากไม่ค่อยได้แล้วปวดไปหมด