กินไข่แล้วแผลนูนจริงไหมนะ

🐔🥚❓ เถียงกันไม่จบ ใคร ๆ ก็บอกว่า หลังผ่าตัดห้ามกินไข่ ไม่งั้นแผลจะนูน จะปูดขึ้นมา และหายยาก แต่บางคนก็บอกว่าไม่เห็นเป็นไรเลย กินแล้วปกติดี คุณแม่คนไหนที่กินไข่หลังผ่าคลอด บอกหน่อยได้ไหมคะว่าแผลเป็นยังไงบ้าง 19/06/2020

กินไข่แล้วแผลนูนจริงไหมนะ
38 ตอบกลับ

กินจ้า

กินค่ะ

กินคะ

.......?????

🤚🤚🤚