บทเรียนเตือนใจให้ระวังเรื่องการกิน

เตือนนะคะแม่ๆที่ไม่รู้ แม่อายุครรภ์37+6แล้วอึแข็ง อึออกยาก3วันติดทุกครั้งจะมีอาการเจ็บก้นตลอด เลยกินนมเปรี้ยว2วันติด สรุปท้องร่วงจนมดลูกบีบตัวเลยจ้า ทรมานมาก แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยยังไม่ได้คลอด ไตรมาสสุดท้ายแล้วไม่ควรกินนะคะ อายุครรภ์น้อยกว่า37เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้เลย😣 ปล.ช่วงนี้โควิดระบาดหนักไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ ไปแค่โรงพยาบาลเท่านั้น ไม่กล้าไปเดินตลาดหรือห้างใดๆเลยค่ะเลยไม่ได้ซื้อผัก ผลไม้มากิน สั่งแต่อาหารแทบทุกวัน นานๆทีลงไปซื้อข้าว7-11 😅

1 ตอบกลับ

รักษาสุขภาพด้วยนะค่า ♥️