แม่ๆชื้อเตียงนอนเด็กแรกเกิดที่เพจไหนกันค่ะ หรือแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อราคาน่ารักส่งได้นะคะ

เตียงนอนสำหรับเด็กแรกเกิด

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มีคะ ซื้อมาน้องไม่ได้นอนเลยคะ เพราะมานอนบ้านอีกหลังนึง ใหม่ 100% เดี๋ยวไว้จะถ่ายส่งให้ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ซื้อในกลุ่มพวกของใช้ทารกเเรกเกอดค่ะจะมีทั้งมือ1มือ2ราคาเบาๆเองค่ะเป็นกลุ่มในเฟสค่ะ

ใน shopee มีค่ะ ถ้าแม่ซื้อมือ2 ดูดีๆ นะคะ โจรในคราบแม่ค้าเยอะ

บ้านนี้ซื้อมาลูกก็ไม่นอนค่ะ ติดนอนกับแม่ 😄😄

ในโลตัสค่ะ

ขอบคุณคะ