ใคร 8เดือน แล้วยังไม่เตรียมของต้องใช้อะไรบ้าง

เตรียมอะไรบ้างค่ะพอดีท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมเลยจ้า บ้านนี้ใกล้ 32 วีค มีอาการท้องแข็งหมอห้ามเดิน โชคดีที่เตรียมซื้อไว้บางส่วนแล้วไม่งั้นคงแย่เลยค่ะ อ้างอิงรายการที่จำเป็นในเน็ตค่ะ เลือกซื้อเฉพาะที่เราจำเป็นจริงๆก่อน

4y ago

แม่ตั้งไว้ 5,000฿ ก่อนเบื้องต้น ตัดในลิสมาแค่เท่าที่จำเป็นก่อนค่ะ

ทะยอย​เตรียม​ได้​แล้ว​ค่ะ​ รึไปดูๆไว้พร้อม​แล้ว​ก็​ไปหิ้ว​ พอกะตั้ง​งบไว้​ เวลา​ใช้​จะ​ได้​ไม่​วิ่ง​หา​

ของเราจะเจ็ดเดือนแล้วทางบ้านฝั่งสามีไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่ะ​ อยากเตรียมของมาก

บ้านนี้ของน้องได้คุณน้าเตรียมให้ ส่วนตัวก็เลยได้แค่เตรียมของใช้ของตัวเอง

บ้านนี้คลอดวันจันทร์ วันนี้เพิ่งไปซื้อของลูกมาซักค่ะ เพิ่งหาตังได้

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมเลยจ้า ว่าจะเตรียมที่จำเป็น จ้า

เตรียมแล้วแม่ พร้อมหิ้วมากบ้านนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย

เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ครบเลย เอาที่จำเป็นคะ

เตรียมหมดแล้วค่ะ เอาเท่าที่จำเป็นก่อน

เตรียมจะครบแล้วคะเหลือแค่นิดหน่อยคะ