วัตถุดิบข้าวต้มผัก

เตรียมวัตถุดิบอาหารเด็กกันครับ หมดนี้ 1 อาทิตย์ สบาย ๆ เพชรชอบ ๆ เสริมด้วยผลไม้โปรด มะม่วงสุก หวาน ๆ และ แอปเปิ้ลลูกโต เพื่อน ๆ คนไหนเบื่อหรือทานได้น้อยลองเอาไปทำนะครับ บ้านนี้วิ่งใส่เลย

วัตถุดิบข้าวต้มผัก
2 ตอบกลับ

หิวเลยแม่

4y ago

ทำทานได้นะค่ะ อารมณ์แบบสุกี้เลยค่ะ เพิ่มเนื้อสัตว์อีกหน่อย คุณพ่อคุณแม่ทานได้ด้วยค่ะ