กำหนดคลอด10ตุลา

เตรียมพร้อมแล้วค่ะต้นเดือนตุลา

กำหนดคลอด10ตุลา
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอดปลายเดือนหน้า ยังไม่เตรียมเลยจ้า😅😅😅😅

2 ตุลา ซื้อมาแล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ รอวันแดดดีๆ ก่อน

14ตุลา ซื่อเตรียมครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้27 ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😍😍

บ้านนี้กลางเดือนตุลายังไม่ได้เตรียมเลยคะ

เตรียมพร้อมดีจังเลยค่ะ นี่ยังไม่พร้อมเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังไม่ครบเลย 😂

บ้านนี้ก็เตรียมแล้วจ้าแต่ก็ยังไม่ครบลย

7ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅😅😅😅🥰🥰

16กันยายังไม่ได้ซักเลยแดดยังไม่ออก