กำหนดคลอด10ตุลา

เตรียมพร้อมแล้วค่ะต้นเดือนตุลา

กำหนดคลอด10ตุลา
45 ตอบกลับ

28ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะ

9ตุลาค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ ทีมตุลาค่ะ

20ตุลายังไม่ได้ซักสักอย่างเลยจร้า

บ้านนี้6ตุลาเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้22ตุลายังไม่เตรียมเลยค่ะ

กำหนด18ตุลายังไม่ได้ซักเรยค่ะ😹

5ตุลา​ ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า😅

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ 😅

27กันยา เตรียมไม่ครบเลยค้า😂