เตรียมผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า

เตรียมผ้าห่อตัวไปกี่ผืน ถุงมือถุงเท้าไปกี่คู่คะ จะซื้อเตรียมค่ะ คลอดรพ.รัฐ #รพ.นครปฐม ใครเคยคลอดบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถุงมือถุงเท้า 5 คู่ ผ้าห่อเอาไปหลักโหลได้ยิ่งดี เปื้อนเปียกบ่อยค่ะ