ตอนนี้36วีค6วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าอยากให้น้ำนมมีเยอะๆหลังคลอดต้องทานอะไรค่ะหรือต้องทำยังไง

เตรียมตัวใกล้คลอดค่ะ

ตอนนี้36วีค6วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าอยากให้น้ำนมมีเยอะๆหลังคลอดต้องทานอะไรค่ะหรือต้องทำยังไง
2 ตอบกลับ

เรา 37+6 กลัวเหมือนกันว่าจะไม่มีน้ำนม เห็นแม่บ้างบ้านก็มีน้ำนมตั้งแต่ก่อนคลอด พยายามดื่มน้ำอุ่นค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ น้ำขิง หัวปลี กระเพรา อินทผาลัม