เตรียมพร้อม

เตรียมตัวซื้อของไว้กี่เดือนค่ะ แม่ๆ ตัวเราเองอยากทยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวน่าจะไม่ไหว ขายของไม่ค่อยดีช่วงนี้ จัดการเงินในกระเป๋าค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ ซื้อสิ่งที่จำเป็นต้องนำไปวันคลอดก่อน ถ้าซื้อตู้มเดียวหมดเยอะมาก 😆

5y ago

ตอนนี้รู้เพศแล้วค่ะ กะว่าจะทยอยซื้อค่ะ

ซื้อได้คะแม่ แต่อย่าพึ่งซัก อย่าพึ่งล้างก๊พอคะ ซื้อเก็บไว้อย่างเดียว

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี่ 8 เดือนแล้วคะ สั้งในช้อปปี้

5เดือนเริ่มซื้อมาเก็บแล้วคะ ซื้อที่เดียวไม่ไหว

เริ่มซื้อตามที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ ทะยอยซื้อเอา

ถะยอยซื้อเหมือนกันค่ะเพิ่งเริ่มซื้อ

ทยอยซื้อคะ

มีแพลนทยอยซื้อตั้งแต่3เดือนเลย เห่อมากไปหน่อย 😂