เตรียมพร้อม

วันอังคารนี้ต้องไปฉีดวัคซีน 2 เดือน หัดให้น้องใส่

เตรียมพร้อม
2 ตอบกลับ

ไม่ถอดออกเลยเก่งมาก บ้านนี้น้อง6เดือนดึงออกตลอดค่ะ 😆😆

5y ago

บางที ก้อมีดึงมีหงุดหงิดบ้างค่ะแม่😁

บ้านนี้ใส่ดึงออกเลยตลอดเลย 🤣

5y ago

ดึงเหมือนกันค่ะแม่ใส่ได้เเค่แป๊บเดียว