ไหนแม่ๆทีม มิ.ย. บ้าง

เตรียมซักเสื้อผ้าให้ลูกกันยังแล้วเตรียมไปคลอดเอาไปกันกี่ชุดค่ะอยากรู้อ่ะคุณแม่มือใหม่ค่ะ😄😊

ไหนแม่ๆทีม มิ.ย. บ้าง
2 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ชุดเตรียมใส่กลับบ้าน แพมเพิสไซน์ NB แล้วก็ของแม่ชุดใส่กลับบ้านของใช้ส่วนตัวสำหรับนอน รพ.สองถึงสามวันค่ะ ของลูก รพ.น่าจะมีให้ช่วงที่อยู่ รพ. ไม่ต้องเตรียมอะไรมาก รพ.เอกชน แต่ของรัฐไม่แน่ใจว่าเขาจะมีของเตรียมไว้ให้หรือป่าว

แรกๆน้องจะห่อตัวก่อนค่ะ ใส่กลับแค่วันกลับบ้าน เตรียมเผื่อก็ได้ค่ะ สัก 2-3 ชุด