32+3 week เตรียมของครบแน่ววว

เตรียมครบแล้วค๊าบบบ เหลือซัก 😂 แม่ๆบ้านอื่นซักกันไปครบหมดรึยัง 💓 ซักไงให้หมดก่อนนน #ทีมมีนา65

32+3 week เตรียมของครบแน่ววว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงเครื่องเลยค่ะ หลายรอบกว่าจะหมด แต่ก่อนอื่นล้างถังซักก่อนนะคะ

พร้อมมากค่ะแม่ 😊

2y ago

ความจำเป็นแต่ละบ้านอาจไม่เหมือนกัน แม่ลองทำลิสต์ออกมา และตัดสินใจอีกครั้งค่ะว่าอันไหนจำเป็นจริงๆ สำหรับแม่