คุณแม่เริ่มเตรียมของอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

เตรียมของใช้ให้ลูก

39 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่ท้อง3เดือนคะ ซักตอน28วีคจัดตะกร้า32วีค ตอนนี้35+5พร้อมหิ้วแล้วคะ

ทางนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนค้ะแนะนำทะยอยซื้อนะคะจะรู้สึกว่าเงินไม่หมดที่เดียว

บ้านนี้เริ่ม 7 เดือนค่ะ ถ้ารู้เพศทยอยซื้อได้เลยค่ะแม่ จะได้ไม่หนักทีเดียว

ครบเเล้วค่ะ ตั้งเเต่ 7 เดือนมีมรดกจากคนโตอีกไม่ได้ซื้ออะไรมากเลยค่ะ

เตรียมของน้องตั้งแต่ช่วงที่รู้เพศ พอดีกับช่วงเก็บภาษีไปเครมค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมของตอน27วีคค่ะ ตอนนี้ซื้อของครบหมดเเล้ว

ถ้ารู้เพศน้องก็เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ ใกล้คลอดจะได้ไม่วุ่นวาย

บ้านนี้ประมาณ25Wค่ะ พอรู้เพศน้องก็เตรียมเลยค่ะคุณเเม่

ถยอยซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะแม่ จนตอนนี้ครบหมดแล้ว😊

บ้านนี้ เริ่มทยอยเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ สั่งมาเรื่อยๆ