เตรียมของใช้ให้ลูก

ของใช้ลูกแรกเกิดมีอะไรบ้าง? ใครซื้อแล้วบ้าง .. มีอะไรบ้าง .. แม่ช่วยด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ค่ะ ตาม list คุณหมาขาสั้นเลยค่ะ เลือกเอาเฉพาะที่จำเป็นก่อนได้ค่ะ หมวดกิน หมวดอาบน้ำ หมวดเสื้อผ้า หมวดยา หลังคลอดซัก 3 ถึง 4 อาทิตย์​ พอแข็งแรงค่อยซื้อเพิ่ม เพราะของบางอย่างอาจไม่จำเป็นสำหรับเรา เก็บเงินไว้ให้ลูกดีกว่าค่ะ เคยเป็นมาแล้ว เลยไม่อยากให้เสียเงินทิ้งนะคะ เช่น ที่รัดหน้า หมอนให้นมไม่จพเป็น พวกถุงมือ ถุงเท้าอย่าซื้อเยอะ ใช้แปปเดียวค่ะ

เราเตรียมตามนี้เลยค่ะแม่ https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/