เตรียมของ

เตรียมของลูกต้องเริ่มซื้อตั้งแต่กี่เดือน มีอะไรบาง ซื้อมาแล้วต้องทำยังไงต่อ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าห่อตัว แพมเพิสไซส์ NB เสื้อผูกหน้า ถุงมือถุงเท้าหมวก ทิชชู่เปียก สำลี คอตตอนบัต ของที่ซักได้ซื้อมาแล้วซักเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซัก 3 รอบก่อนให้น้องใช้