ขอถามเเม่หน่อยค่ะ​ ตอนนี้39วีคพอดีหมอนัดกระตุ้น​ แล้วตรวจพบปากมดลูกเปิด2เซน​ เเล้วหมอบอกให้กลับบ้าน

เตรียมของรอเจ็บท้องแรงก่อนข้อยมาแต่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บใดๆเลย​ นอนรออยู่ที่บ้านวนไปค่ะ​ แล้ว อีกนานไหมค่ะมดลูกถึงจะเปิดถึง9เซน​

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาก็แต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่ สู้ๆค่า