กำหนดคลอด 21 กพ. ค่ะ แต่เจอภาวะครรภ์เป็นพิษ

เตรียมของมาเรื่อยๆค่ะตั้งแต่รู้เพศ แต่พอเข้าวีคที่ 31 เจอภาวะครรภ์เป็นพิษ โชคดีมากที่ไม่รอเตรียมหลังๆ ตอนนี้ได้ประมาณ 90% แล้วค่ะ ขาดพวกของกระจุกกระจิกไม่มาก เสื้อผ้าไม่ค่อยเน้นเพราะกะว่าน้องน่าจะเปลี่ยนไซส์เร็ว ตอนนี้เลยซื้อแค่ไซส์ 60

กำหนดคลอด 21 กพ. ค่ะ แต่เจอภาวะครรภ์เป็นพิษ
1 ตอบกลับ

แม่พร้อมมาก 👍