การเตรียมของคลอด

เตรียมของจะคลอดซื้อกันเดือนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กลัวเหมือนที่โบราณเขาว่า?

44 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะซื้อไปเรื่อยๆทีละนิดจนคลอดของครบพอดีเลยจ้า

บ้านยี้ก็ยังไม่ซื้อเลยจ้ะ ท้อง7เดือนเหมือยกันจ้ะ เพราะทางบ้านถือ

7เดือนเริ่มซื้อได้แล้วค่ะ..กว่าจะเตรียมครบแล้วกว่าจะซักอีกค่ะ

บ้านนี้รุ้เพศก็เตรียมชื้อเลยคะ ถึงวันคลอดของยังไม่ครบ เลยคะ

บ้านนี้25วิคเตรียมของไกล้ครบแล้วจ้า พอดีที่บ้านไม่ได้ถือคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 24w เหลือหลายอย่างอยู่ ตอนนี้31w แล้ว

ทยอยซื้อได้แล้วค่ะแม่ เตรียมพร้อมเอาไว้ดีที่สุด

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนเลยค่ะตอนนี้ได้8เดือนแล้ว

9เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่ะ รอซื้อตอนคลอดอีกที

8เดือนเริ่มเตรียมค่ะ9เดือนเริ่มจะเดินไม่ไหว